How to find cheap office for lease in Saigon

It’s not too hard to find a office for lease in Saigon

Không gian văn phòng là một trong những chi phí lớn mà một công ty lớn hay nhỏ phát sinh. Đàm phán một văn phòng cho thuê giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm đủ tiền mặt để thuê thêm một vài nhân viên hoặc để khởi động một chiến dịch tiếp thị.

Vì không có hợp đồng thuê nhà nào là tiêu chuẩn, 168property đưa ra một số gợi ý dưới đây để giúp bạn tìm thấy một hợp đồng thuê văn phòng thuận lợi cho công ty của bạn.

Không thỏa hiệp về vị trí

Chọn một văn phòng tốt sẽ cung cấp cho bạn và nhân viên của bạn không gian tốt hơn để làm việc hàng ngày
Chọn một văn phòng tốt sẽ cung cấp cho bạn và nhân viên của bạn không gian tốt hơn để làm việc hàng ngày

Thứ nhất, bạn nên đảm bảo rằng văn phòng đủ gần để các thành viên trong nhóm của bạn đi làm lại ngay cả khi bạn phải trả thêm một chút cho vị trí chính xác. Về lâu dài, nó sẽ rẻ hơn vì bạn có thể giữ nhân viên tốt hơn. Mất nhân viên chủ chốt có thể tàn phá doanh nghiệp của bạn và nó không đáng giá chút nào. Đừng quên ghi nhớ khách hàng khi chọn một địa điểm. Tòa nhà văn phòng có dễ dàng tiếp cận không? Liệu họ có thể dễ dàng tìm thấy nó? Hơn nữa, nếu có những nơi bạn cần phải ghé thăm thường xuyên cho các mục đích kinh doanh như không gian họp hoặc ngân hàng, họ cũng nên ở gần đó.

Tuy nhiên, tại Sài Gòn, văn phòng cho thuê quận 2 là một lựa chọn tốt mà nhiều người đã chọn.

Có một ngân sách nghiêm ngặt trong tâm trí

Nếu chi phí là mối quan tâm lớn nhất của bạn, hãy xác định số trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm ngân sách cho phép bạn hoạt động thoải mái. Đừng chọn một văn phòng mà sẽ đưa doanh nghiệp của bạn vào nợ nần và đóng thế tăng trưởng của nó. Nó không quan trọng.

Tài khoản cho chi phí bổ sung

Có rất nhiều chi phí đi vào thuê một văn phòng. Các chi phí phụ có thể tăng thêm so với những gì bạn nghĩ nếu bạn không tính đến chúng trong ngân sách ban đầu của mình. Hãy suy nghĩ về tất cả chúng, và chắc chắn rằng chúng được viết ra rõ ràng trong Hợp đồng thuê. Không chỉ lấy từ chủ nhà của bạn mà một số tiện ích được bao gồm chỉ để được tính sau đó vì điều đó không được chính thức ghi trong hợp đồng thuê của bạn. Bạn cũng cần phải biết ai chịu trách nhiệm sửa chữa, bạn hoặc chủ nhà của bạn.

Nhận trợ giúp từ đại lý

Nó không bao giờ là một ý tưởng tồi để tìm sự giúp đỡ từ một đại lý bất động sản khi thuê một tài sản. Quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Sài Gòn có thể áp đảo đối với một người mới. Bạn luôn được khuyến khích để tìm một đại lý bất động sản thương mại hoặc môi giới. Hãy chắc chắn rằng họ đã quen thuộc với các thuộc tính trong khu vực. Toàn bộ quá trình có thể dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình. Một cổng thông tin trực tuyến như 168property cũng là một gợi ý tốt.

Một văn phòng cho thuê giá rẻ sẽ tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn để làm những việc khác
Một văn phòng cho thuê giá rẻ sẽ tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn để làm những việc khác

Nhỏ hơn thì tốt hơn

Ho Chi Minh city is not a large city but it is already overpopulated. Therefore, having a big office space will cost your company so much money and it’s not necessary at all. You can still manage well in a small office as long as you minimize the furniture and arrange everything logically. Landlords are now willing to take small tenants (in previously large spaces) divided into smaller ones. The number of small offices for lease in Saigon has increased.

Consider the lease length

Đôi khi, đặc biệt là cho văn phòng đầu tiên của bạn, công ty của bạn có thể không muốn bị ràng buộc vào một cam kết lâu dài. Bạn nên xem xét mọi trường hợp, ngay cả những trường hợp xấu như doanh nghiệp của bạn gấp, bán hoặc phát triển không gian. Vì lý do đó, bạn thực sự phải suy nghĩ về nơi bạn nhìn thấy doanh nghiệp của bạn vào cuối thời gian thuê. Ví dụ: nếu đó là hợp đồng thuê hai năm, bạn sẽ thấy doanh nghiệp của mình trong hai năm tới ở đâu? Bạn có kế hoạch thực tế để đến đó không?

Không quá khó để tìm một văn phòng cho thuê ở Sài Gòn
Không quá khó để tìm một văn phòng cho thuê ở Sài Gòn

Tìm một văn phòng phù hợp cho thuê là một trong những điều đầu tiên bạn phải làm với doanh nghiệp của mình. Đó là một quyết định cuối cùng có thể thực hiện hoặc phá vỡ một doanh nghiệp trong những ngày đầu của nó vì vậy không bao giờ lấy nó nhẹ. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp bạn một chút khi tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ ở Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *